Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến

Hệ thống phun sương nhà yến giá cạnh tranh

Nuôi yến đang là mô hình kinh tế lợi nhuận mà nhiều hộ gia đình đang lựa chọn. Bởi những khoảng lợi nhuận mà ngành kinh tế nuôi yến trong nhà đem lại.  Điều người nuôi yến cần biết đầu tiên: hiểu được điều kiện sinh sống của loài yến.

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến

phun sương tạo ẩm nhà yến

Trong những năm gần đây quần thể chim yến sinh sống trong nhà ở Việt Nam ngày càng tăng. Đây là ưu thế rất thuận lợi cho nghề nuôi chim yến trong nhà phát triển, mở ra một ngành nghề mới cho người dân.

Điều kiện sinh sống của yến:

Chim yến thích hợp sinh sống ở:

+ Nhiệt độ không khí nằm trong 27 – 310C;

+ Độ ẩm không khí từ 70 – 85%;

+ Ánh sáng lý tưởng trong nhà yến nhỏ hơn 0,2 lux;

+ Chim yến nhà sống thành quần đàn, không sống riêng lẻ; chim yến làm tổ ở nơi đảm bảo an toàn, che khuất, ít sự đe dọa của thú ăn mồi.

Vùng kiếm ăn của chim yến là những khu vực đồng lúa, đồi núi, rừng cây thấp. Nơi đây sản sinh ra nhiều loại côn trùng bay là nguồn thức ăn yêu thích của chim yến. Tùy theo đặc điểm thời tiết từng ngày, từng mùa trong năm. Có thể thấy sự xuất hiện của chim yến và thời gian kiếm ăn ở các vùng có những khác nhau nhất định. Vào mùa sinh sản vùng kiếm ăn của chim gần nơi làm tổ. Chim bay ra bay vào nơi ở nhiều lần để đưa thức ăn về nuôi chim con.

Tìm hiểu kỹ về điều kiện sinh sống tại nơi yến trú ngụ, làm tổ. Môi trường thức ăn xung quanh để lựa chọn nơi làm nhà yến là điều quan trọng.

Bên cạnh đó, bạn cần duy trì được nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến. Để đàn yến không bỏ đi gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi yến. 

Giải pháp thực hiện hệ thống phun sương nhà yến

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến nhằm đảm bảo được môi trường sống cho yến ổn định. Hệ thống phun sương tạo ẩm nhà yến  hoạt động dựa trên nguyên lý tăng áp suất nước tạo ra các hạt sương mịn nhằm tạo độ ẩm và giảm nhiệt độ.

 Thông tin kỹ thuật                                                                                             

Hệ thống phun sương nhà yến ít tốn điện năng, giảm giá thành sản xuất, có công dụng tạo ra môi trường lý tưởng cho nhà yến, giúp nhà yến tăng năng suất và chất lượng của tổ yến thành phẩm.

Ở Việt Nam, chim yến sinh sống trong nhà phân bố từ Thanh Hóa đến Cà Mau. Phân bố khu vực Tây Nguyên có địa hình cao trên 500 m so với mặt nước biển.

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến

phun sương nhà yến giá cạnh tranh

Liên hệ với chúng tôi

lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến không những cần llinh kiện tốt mà kỹ thuật lắp đặt cần đúng quy cách. Đó là ý do các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, phù hợp với tính chất công việc.

Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến bao gồm : máy phun sương cao áp, dây dẫn, béc phun, bình lọc tam cấp, và một số phụ kiện đi kèm.

TRỤ SỞ VÀ CỬA HÀNG HMT

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG MINH TÂN

ĐC: 19/9B Đường Bắc Lân 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng trưng bày: 41/1C Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, Huyện Hocmon, TP HCM

Mail:hoangminhtan.ps@gmail.com

ĐT: 0903727368 HOẶC 0901999225

zalo
0979103592