Lắp hệ thống phun sương tự động tưới cây, tưới lan

Lắp hệ thống phun sương tự động tưới cây, tưới lan

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG

Mô tả

Hệ thống tưới phun sương tự động đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Như  tưới cây công nghiệp, tưới cây lan cảnh. Phải công nhận là hiệu quả đem lại cho người sử dụng là rất nhiều.  Nhất là vào những ngày nắng nóng, cây trồng cần được cung cấp đủ lượng nước cần thiết. để phát triển tốt nhất, đối với diện tích đất trồng lớn thì chúng ta sẽ rất khó khăn và mất thời gian. và chi phí khi tưới cây theo cách thủ công.

Ngoài ra, khi tưới nước cho cây bằng tay hoặc dùng vòi phun trực tiếp lên các mặt lá cây thường dễ làm cho lá bị táp, giập lá… Vì vậy hệ thống phun sương tự động tưới cây là giải pháp tối ưu và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình khảo sát, lắp đặt hệ thống và dịch vụ cung cấp vật tư, linh kiện phun sương chất lượng hàng đầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình và những bước lắp đặt ngay sau đây.

phun suong tu dong

phun suong tu dong

Bước 1: Khảo sát kiểm tra các điều kiện liên quan đến vật tư

Kiểm tra nguồn nước xem có thích hợp không: Lắp đặt máy phun sương tưới rau đương nhiên sẽ để yếu tố tiết kiệm chi phí lên hàng đầu. Như vậy chúng ta đang cần một nguồn nước ổn định nhưng có giá cả hợp lý, ưu tiên hàng đầu mà Minh Nhân lựa chọn thường là nước giếng khoan. Bạn không nên sử dụng trực tiếp nước từ các ao hồ vì chúng có thể lan truyền vi khuẩn vào không khí, nhiễm khuẩn hô hấp của người xung quanh.

Nếu không có nước giếng khoan, chúng ta cũng có thể dùng một nguồn nước có độ PH trung tính. Tránh nước bị kiềm hóa hoặc axit hóa ăn mòn các vật liệu có liên quan xung quanh bị ảnh hưởng bởi bán kính phun sương. Nếu bạn không yên tâm về nguồn nước của mình thì có thể sử dụng các bộ lọc nước trước khi dẫn nước vào hệ thống phun sương.

tưới tự động

tuoi tu dong

Đo kích thước và xác định loại bặt bằng để lựa chọn đầu béc phun sương thích hợp.

Quy trình lắp máy phun sương Có hiệu quả cao nhất

Quy trình lắp hệ thống máy phun sương của chúng tôi sẽ theo các bước sau đây mà bạn có thể tham khảo qua:

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt

Tiến hành đo đạt và lựa chọn chuẩn bị đày đủ các loại thiết bị cần thiết.
Trước khi lắp đặt máy cần định vị vị trí đầu phun của hệ thống cho thích hợp theo đúng kỹ thuật và mong muốn của đối tác.

Bước 2: Thi công hệ thống phun sương

vận hành đầu nối có ngàm chuyên dụng để nối gắn béc đúng và chắc chắn. Cố định đường ống cho thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Gắn Béc Phun

Sau khi đã cố định được vị trí dây, đường ống nước thì có thể gắn béc phun vô hệ thống. Và nhớ vệ sinh đường ống trước khi gắn béc nhé.
Tiến hành gắn béc phun vào nối, ở cuối đường ống khai thác béc cuối để khép kín hệ thống.

Bước 5: lắp đặt máy phun sương

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn trên, Chúng ta bắt đàu thi công máy vô hệ thống. Cấp nước cho hệ thống, đồng thời xử lý nước cho sạch. Tránh tình trạng nghẹt béc do nước bị dơ.

Bước 6: Cấp nguồn điện

Một bộ nguồn được khai thác để máy hoạt động sẽ được lắp đặt ngay sau đó. Cuối cùng, những kỹ thuật viên sẽ khai thác thử và kiểm tra toàn bộ hệ thống.
Để có một không gian tươi mát, tạo ẩm cho không gian hãy đến với dịch vụ lắp máy Công Ty Hoàng Minh Tân.

TRỤ SỞ VÀ CỬA HÀNG HMT

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG MINH TÂN

ĐC: 19/9B Đường Bắc Lân 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng trưng bày: 41/1C Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, Huyện Hocmon, TP HCM

Mail:hoangminhtan.ps@gmail.com

ĐT: 0903727368 HOẶC 0901999225

Muốn hệ thống phun sương tự động tưới cây của mình đạt hiệu quả cao trong việc tưới cây tự động. Thường thì sẽ phải đo đạc rất kĩ chiều dài, chiều rộng để biết chính xác diện tích cần cấp ẩm. Sau đó tiến hành lọc ra loại đầu phun phù hợp nhất để tiến hành lắp đặt.

Ví dụ như với các khu vực có diện tích nhỏ thì sẽ ưu tiên lựa chọn các đầu phun có bán kính phun nhỏ. Thường thì số liệu kĩ thuật của đầu phun sẽ ngắn hơn chiều rộng của khu vực đó. Còn đối với các khu vực diện tích cấp ẩm lớn hẳn. Thì tiêu chí lúc này sẽ thay đổi thành bán kính phun lớn nhưng lưu lượng nước nhỏ. Đặc biệt thường các tia nước sẽ phải dàn đều từ đầu béc phun sương đầu tiên cho đến đầu phun cuối cùng.

Lựa chọn máy bơm:

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tự động thường sẽ chọn. Máy bơm với các tiêu chí như hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả. Cách vận hành cũng như điều chỉnh dễ dàng. Ít tốn điện năng cũng như giá mua càng rẻ càng tốt.

Để tiết kiệm chi phí thì thường máy bơm có áp suất cao. Được ưu ái lựa chọn nhiều hơn so với loại dùng lưu lượng nước lớn. Các đường ống lúc này cũng được lựa chọn nhỏ hơn bình thường. Để đạt được lưu lượng nước mong muốn.

phun sương tưới lan tự động

phun sương tưới lan tự động

Bước 2: Tiến hành lắp đặt hệ thống phun sương tự động

 

Chạy thử máy bơm: Việc tính toán khoảng cách lắp các đầu phun hiệu quả. Bắt buộc chúng ta phải làm công đoạn bật máy bơm chạy thử này. Sau khi bật máy bơm thì người lắp đặt sẽ để 1 đầu phun hoạt động mẫu. Từ đó mà tính ra khoảng cách cần lắp đầu phun thứ 2.

Lắp ống nước và toàn bộ hệ thống đầu phun: Việc lắp đặt này sẽ được các kỹ thuật viên của Phun Sương Hoàng Minh Tân thực hiện cực kỳ cẩn thận. Ống nước có chắc chắn thì tuổi thọ của toàn hệ thống phun mới cao được. Đầu phun cũng được gia cố để không bị ảnh hưởng  ngoại cảnh.

Vận hành thử toàn bộ hệ thống:

Việc chạy thử một lần nữa sẽ kiểm tra xem liệu có hiện tượng rò rỉ. Hay có đầu phun nào hoạt động không đồng đều hay không. Thông thường bạn chỉ cần giám sát việc vận hành thử này từ 3-5 phút là được.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tự động tại Minh Nhân?

Hoàng Minh Tân là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp. Hỗ trợ lắp đặt hệ thống phun sương tự động cho các công trình. Các vật tư, thiết bị phun sương của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp. Và hàng chính hãng 100% và được cam kết bảo hành 12 tháng. Bạn yên tâm khả năng hoạt động của máy phun sương do chúng tôi phân phối. Ngoài ra hiệu suất hoạt động của hệ thống phun sương do chúng tôi lắp đặt. Luôn được bảo trì miễn phí trong 1 tháng đầu tiên.

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ lắp đặt hệ thống phun sương tự động tưới cây của chúng tôi đều là những nhân viên có tay nghề cao, tận tâm với công việc cũng như đã có kinh nghiệm thực tế trên nhiều kiểu công trình khác nhau như hệ thống phun sương quán Cafe, hệ thống phun sương cho mái tôn, hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến, hệ thống phun sương cao áp ống đồng…

Minh Nhân hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi đã lắp đặt và nghiệm thu thành công. Nếu bạn không sử dụng hay điều chỉnh các tính năng của hệ thống phun được. Nếu bạn đang quan tâm hãy liên hệ HMT theo địa chỉ sau để được tư vẫn hỗ trợ.

 • TRỤ SỞ VÀ CỬA HÀNG HMT

  CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG MINH TÂN

  ĐC: 19/9B Đường Bắc Lân 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Cửa hàng trưng bày: 41/1C Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, Huyện Hocmon, TP HCM

  Mail:hoangminhtan.ps@gmail.com

  ĐT: 0903727368 HOẶC 0901999225

zalo
0979103592