HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠI COFFEE KAFITI TÊN LỬA

Lắp hệ thống phun sương tại coffee Kafiti tên lửa 

 

Đôi nét về COFFEE KAFITI TÊN LỬA

Cà phê Kafiti nằm tọa lạc ở số 100, đường số 19E Quận Bình Tân, Phường Bình Trị Đông B, TP Hồ Chí Minh. Tiệm nổi bật nằm ngay 2 mặt tiền, với khuôn viên nửa kín nửa mở, vô cùng rộng rãi. 

Cũng chính vì nằm ngay mặt tiền đường lớn kèm 2 mặt tiền đều là kính trong suốt khiến buổi ngày ở Kafiti có không khí khá nóng bức, nhiệt độ cao.

Kafiti hợp tác cùng Hoàng Minh Tân lắp đặt hệ thống phun sương quanh mặt tiền 3 lầu. Điều này tạo không gian mát mẻ, không khí ẩm, dễ chịu hơn rất nhiều cho khách khi tới quán.

Sơ lược về hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương gồm một máy bơm có công suất lớn. Tạo áp lực lên nước qua ống dẫn tới các van tạo thành những hạt sương mịn nhỏ liti.

Hệ thống phun sương giúp làm mát không khí hiệu quả. Giúp nhà hàng, quán ăn, quán cà phê cũng có không gian đẹp mắt, sang trọng hơn nhờ làn sương mờ.

Máy phun sương ứng dụng trong thực tế rất nhiều như:  dùng quán ăn,quán cà phê, tưới lan, tưới nấm, tưới vườn cây. Dùng dạp bụi cho nhà máy, kho xưởng. 

Ngoài lắp đặt hệ thống phun sương cho COFFEE KAFITI TÊN LỬA, chúng tôi cũng láp đặt rất nhiều tại các địa điểm kinhh doanh, trường học, nhà ở.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện,máy móc chính hãng, đảm bảo chất lượng nhằm làm hài lòng khách hàng.

COFFEE KAFITI TÊN LỬA

COFFEE KAFITI TÊN LỬA

 

Trụ sở và cửa hàng HMT

Trụ sở chính công ty: 19/9 B Bắc Lân 2, Bà Điểm, Hoc môn, TP HCM

Của hàng trưng bày: 14/5 Q Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hoc Môn, Tp HCM

Email: hoangminhtan.ps@gmail.com

Hotline: 0901999225

https://www.phunsuong.org/

zalo
0979103592