Lắp đặt hệ thống phun sương khử mùi

Lắp đặt hệ thống phun sương khử mùi

Hệ Thống Phun Sương Khử Mùi Tại Việt Nam

Như đã biết, nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển. Theo định hướng của Đảng và nhà nước thì đến năm 2020 thì nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Thời điểm đó nay đã đến rất gần, tình hình sản xuất công nghiệp của nước ta cũng đã có nhiều biến đổi to lớn.

Lắp đặt hệ thống phun sương khử mùi

Lắp đặt hệ thống phun sương chợ Bình Điền

Cụ thể, từ một nền nông nghiệp lạc hậu bị tàn phá nặng nề bởi chiến  tranh, chúng ta đã học tập và tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật của các nước, các cường quốc trên thế giới để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hiện tại, Việt Nam là nước đang thu hút được nhiều sự đầu tư từ bên ngoài.

Vì thế mà những khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng nhiều. Đó là tín hiệu tốt cho nền kinh tế, tuy nhiên nó cũng kéo theo một vấn đề mà nếu như chúng ta không xử lý tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dân, đó là vấn nạn ô nhiễm mùi hôi tại các khu công nghiệp.

Cách khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp và cách khắc phục nào là hiệu quả nhất?

Hiện nay có nhiều cách khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp. Điển hình là phương pháp lắp đặt máy phun sương để khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp. Đó là phương pháp đã được rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tin dùng.

Một số đơn vị tiên phong trong việc sử dụng máy phun sương trong việc khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp.

Hệ thống phun sương khử mùi tại một số nơi

  • TP. Hồ Chí Minh: Khu chế xuất Tân Thuận, khu chế xuất Linh Trung, kcn Tân Tạo, kcn Bình Chiểu. KCNCát Lái 4, kcn Vĩnh Lộc, kcn Lê Minh Xuân…đã sử dụng hệ thống phun sương khử mùi.
  • Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, kcn Phú Gia, kcn Đại Năng, kcn Sóng Thần. KCN Tân Đông Hiệp, kcn Bình Chuẩn…đã sử dụng hệ thống phun sương khử mùi
  • Và còn nhiều kcn khắp các tỉnh đã sử dụng máy phun sương khử mùi để khắc phục mùi hôi tại các kcn.

Khả dĩ, máy phun sương là sự chọn lựa được ưa chuộng nhất trong việc khắc phục mùi hôi.

  • Chi phí lắp đặt hệ thống máy phun sương thấp hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, hiệu quả về khắc phục mùi hôi tại các khu công nghiệp lại không khác nhau là mấy.
  • Hệ thống phun sương lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
  • Có thể tham khảo phương pháp dùng máy phun sương để khắc phục mùi hôi trong các kcn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp khử mùi nhiều năm kinh nghiệm. 
  • Liên Hệ Với Chúng TÔi để Được Tư Vấn Kỹ Càng Hơn.

TRỤ SỞ VÀ CỬA HÀNG HMT

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG MINH TÂN

ĐC: 19/9B Đường Bắc Lân 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng trưng bày: 41/1C Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, Huyện Hocmon, TP HCM

Mail:hoangminhtan.ps@gmail.com

ĐT: 0903727368 HOẶC 0901999225

zalo
0979103592