Trường Quốc Tế Úc Sài Gòn – 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

Lắp Đặt Hệ Thống Phun Sương Cao Áp Ống Đồng

Tọa lạc tại địa chỉ 21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP hồ chí minh. Ngôi trường với không gian thoáng đảng, cổ kính nhưng lại mang phong cách hiện đại của châu âu. Hệ thống phun sương cao áp thực sự tạo nên hiệu quả ngoài mong đợi.

Phun sương Cao Áp

Phun sương Cao Áp

 

lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học mầm non này để giảm thiểu ô nhiễm. Tác dụng của những hạt sương là để những hạt bụi bám vào và rơi xuống.

Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Phun Sương Ống Đồng Giảm Thiểu Ô nhiễm Môi Trường

Với khuôn viên diện tích lên đến hơn 6.000 mét vuông, nằm tọa lạc giữa trung tâm thành phố. mức độ ô nhiễm môi trường là rất cao.

Chúng tôi sử dụng hệ thống phun sương ống đồng để tạo ra một màn sương rộng khắp diện tích trên. Màn sương mịn sẽ tạo độ bám cho những hạt bụi, những hạt bụi này sẽ bám vào bề mặt sương và rơi xuống đất. 

Phun Sương Cao Áp Tạo Ẩm

Phun Sương Cao Áp Tạo Ẩm

Hệ Thống Phun sương Cao Áp Tạo Độ Ẩm Cho khuôn Viên Trường Học

Từ ngoài vào trong toàn bộ không gian của khuôn viên được phủ một lớp sương mịn. Màn sương này được tạo ra từ hệ thống phun sương ống đồng. Những hạt sương được phun ra từ nhưng đầu béc với áp lực nước lên đến 70kg/cm3. Không gây ướt bề mặt

Lắp Đặt Phun Sương Quán Cafe

Lắp Đặt Phun Sương Quán Cafe

Thiết Bị Máy Moc Được Sử Dụng Cho Hệ Thống Phun SƯơng ống đồng

  • Máy bơm sử dụng cho hệ thống là loại máy bơm cao áp pittong sứ. Được nhập khẩu từ Nhật và lắp ráp tại công ty Minh Nhân.
  • Hệ thống đường ống được làm từ đồng nhập khẩu từ Thailand
  • Hệ Thống béc phun cao áp được làm bằng inox mặt đá và nhập từ Taiwan
  • Với đội kỹ thuật chuyên thi công hệ thống phun sương. Chuyên nghiệp và tỉ mỉ chắc chắn sẽ đem tới 1 công trình hoàn hảo.
0901999225
zalo