LẮP MÁY PHUN SƯƠNG BÚN ĐẬU HOMEMADE

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG BÚN ĐẬU HOMEMADE 303 NGÔ GIA TỰ

ĐÔI NÉT VỀ BÚN ĐẬU HOMEMADE 303 NGÔ GIA TỰ

Bún đậu Homemade tọa lạc tại 303 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Quán nằm ngay góc 2 mặt tiền nên trông rất sáng sủa và dễ trông thấy.Thực đơn ở đây vô cùng xuất sắc khiến thực khách ghé quán rất đông. từ sáng đến 22h tối quán đón rất nhiều lượng khách.

Vì là quán bún đậu nên mặc dù diện tích quán không quá lớn nhưng sử dụng máy lạnh là không hợp lý. Đó là lý do quán lựa chọn lắp hệ thống phun sương để làm dịu mát không khí. Việc quán lắp hệ thống này cũng cản bớt mùi mắm tôm ra môi trường. Điều này giúp khí hậu, môi trường xung quanh dễ chịu, trong lành hơn.

Chúng tôi nhận thông tin quán và tới lắp hệ thống vào một ngày trời rất nắng. Không khí nắng nóng cùng mùi mắm tôm khiến môi trường khá mệt mỏi và ngột ngạt. Sau 1 tháng lắp đặt, quán có review chất lượng. Chúng tôi nhận được phản hồi vô cùng tốt về hệ thống phun sương tại đây.

Khách hàng đã đánh giá tốt hơn về chất lượng khi tới quán. Ngay cả nhân viên quán cũng cảm thấy không khí trong lành và thoáng mát hơn.

Lắp hệ thống phun sương làm gì?

Như mọi người đều biết, lắp hệ thống phun sương giúp làm mát không khí nhờ sương bay ra từ các vòi phun. Bên cạnh đó, hệ thống này còn hỗ trợ bạn tưới tiêu khi trồng cây. Tưới cỏ, tưới phân bón, trồng nấm trồng lan…

Ngoài chức năng làm mát, máy còn giúp dập bụi hoặc làm sạch mùi hiệu quả một cách tự nhiên. Bạn có nhu tư vấn, sửa chữa, mua mới máy phun sương và các dòng máy làm mát công nghiệp, hãy liên lạc với Hoàng Minh Tân để được tư vấn.

Trụ sở và cửa hàng HMT

Trụ sở chính công ty: 19/9 B Bắc Lân 2, Bà Điểm, Hoc môn, TP HCM

Của hàng trưng bày: 14/5 Q Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hoc Môn, Tp HCM

Email: hoangminhtan.ps@gmail.com

Hotline: 0901999225

https://www.phunsuong.org/

zalo
0979103592